Viettinhhoa.com.vn chuyên Sản xuất các loại cửa, cổng, rào, lan can bằng chất liệu nhôm đúc.

Cổng Nhôm Đúc Bạch Thông

Cổng Nhôm Đúc Bạch Thông


Biệt thự là loại không gian sống đẳng cấp nhất trong các loại không gian sống. Biệt thự được hiểu là những căn nhà đẹp, nhiều công năng, để ở, để giải trí,... . Nhà biệt thự thường được thiết kế bởi những kiến trúc độc đáo, khác nhau, sang trọng và quý tộc, thể hiện phong cách của người chủ nhà. Nhà biệt thự đa số sử dụng các loại nội, ngoại thất cao cấp để xứng tầm với ngôi nhà.

Cổng biệt thự cũng phải là những bộ cổng có thiết kế đẹp, phù hợp với tổng quan ngôi nhà và làm từ các vật liệu đắt tiền như cổng nhôm đúc, cổng gỗ... . Cổng biệt thự phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn để có thể phù hợp với căn biệt thự. Cổng biệt thự là nơi được nhìn thấy đầu tiên và tạo ấn tượng ban đầu của mỗi căn biệt thự. Vì vậy, cổng biệt thự cần phải bền bỉ, không gỉ sét, cong vênh...làm xấu đi bộ mặt ngôi nhà. Mặt khác, cổng biệt thự cần phải có vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế, họa tiết phù hợp với thiết kế căn biệt thự thì tổng quan ngôi nhà mới thanh tao, hài hòa. 

Cổng nhôm đúc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cổng biệt thự. Cổng nhôm đúc làm từ vật liệu hợp kim nhôm bền chắc, hoa văn đúc theo khuôn, dễ tạo dáng, giúp cho cổng biệt thự đảm bảo các chức năng của nó và hòa hợp với ngôi nhà.
CÔNG TY TNHH XD - TM VIỆT TINH HOA
Địa chỉ: 28/15/5 Nguyễn Bảo Đức, Khu phố 6, Phường Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.
Nhà máy sản xuất: Ấp 6, xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Hotline: 0982 811 833
Website: www.congbietthusaigon.com - www.viettinhhoa.com.vn
Email: congbietthusaigon@gmail.com

Dịch vụ liên quan: